Góc chia sẻ: Trần Ngọc Chung – Cựu học viên Thạc sĩ Nghiên cứu và Tác nghiệp Marketing

Chương trình Nghiên cứu và Tác nghiệp Marketing được thiết kế dựa trên kinh nghiệm của Học viện Kinh tế và Quản lý Nantes IEMN-IAE thuộc Đại học Nantes và khi đưa vào Việt Nam, bên cạnh những điểm mạnh của khung chương trình đạt chuẩn đã được Bộ GD-ĐT Pháp phê duyệt và về cơ bản phù hợp với điều kiện Việt Nam, chương trình còn được hoàn thiện thêm để đảm bảo tính khả thi trong điều kiện của Việt Nam.

Chương trình dành cho các chuyên viên, cán bộ có trình độ đại học (thuộc các lĩnh vực Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế và các lĩnh vực khác) đang hoặc mong muốn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, marketing. Chương trình cũng hết sức hữu ích đối với các cán bộ công tác trong các cơ quan quản lý nhà nước trực tiếp tham gia hay phụ trách các công tác hoạch định chiến lược và nghiên cứu của tổ chức.

Chương trình được thiết kế với 18 tháng học, gồm 24 môn học và 01 đồ án tốt nghiệp. Với mô hình hợp tác đào tạo này, Khoa Quốc tế được sử dụng khung chương trình đào tạo, nguồn học liệu, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao của Đại học Nantes. Bên cạnh đó, việc triển khai chương trình này sẽ tạo điều kiện nâng cao vị thế và uy tín đào tạo của Khoa Quốc tế, tạo thuận lợi cho việc mở rộng hợp tác đào tạo liên thông của Khoa với các trường đại học có uy tín trên thế giới.

Chia sẻ của cựu học viên chương trình, Giám đốc bán hàng – Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị, anh Trần Ngọc Chung cho rằng “Big data, consumer insight và trải nghiệm khác hàng là những vấn đề thách thức lớn của những người làm Marketing. Nó đòi hỏi người làm Marketing phải thực sự quan tâm và có tư duy nghiên cứu thị trường, nghiên cứu hành vi người tiêu dùng công qua việc tích hợp các công cụ automation trong các chiến dịch Marketing.” Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu và Tác nghiệp Marketing cho đại học Nantes, Pháp cấp bằng không chỉ cung cấp kiến thức mà còn là những case study thực tế giúp cho người làm marketing có thêm trải nghiệm học hỏi.

Khoa Quốc tế vẫn tiếp tục tuyển sinh các chương trình đào tạo Thạc sĩ với hình thức online linh hoạt và hỗ trợ ứng viên

📝1. Chương trình do ĐHQGHN cấp bằng

🔴 Thạc sĩ Quản trị tài chính MFM: https://sdh.isvnu.vn/services/thac-sy-mfm/

🔴 Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế MIB: https://sdh.isvnu.vn/services/thac-si-mib/

📝 2. Chương trình do Đại học Nantes, Pháp cấp bằng

🔴 Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Bảo hiểm Quốc tế MBFI: https://sdh.isvnu.vn/services/thac-sy-fba/

🔴 Thạc sĩ Nghiên cứu và Tác nghiệp Marketing MMSA: https://sdh.isvnu.vn/services/thac-sy-mkt/

📝 3. Chương trình do Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa, Đài Loan cấp bằng

🔴 Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA: https://sdh.isvnu.vn/services/thac-sy-emba/

🔴 Thạc sĩ Quản lý thông tin MIM: https://sdh.isvnu.vn/services/thac-sy-mim/

🔥 Để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về chương trình, cũng như yêu cầu, thủ tục, anh/ chị vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

KHOA QUỐC TẾ

✔️ P309 nhà C, Làng sinh viên Hacinco, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội(024) 355 759 92 (25)

✔️ Nhà G8, Khoa Quốc tế, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội(024) 367 209 99

✔️Email: tuyensinhthacsi@isvnu.vn

#vnuis#postgraduate

———————————-

Truy cập vào Website Tuyển sinh Sau đại học Khoa Quốc tế – ĐHQGHN để tìm hiểu về các chương trình đào tạo sau đại học tại:

Website: http://sdh.isvnu.vn/

Page: facebook.com/postgraduate.vnuis

Email: tuyensinhthacsi@isvnu.vn

Leave a Comment

super_small_white

Hotlines: 0932 32 32 52/ 0984 08 11 66

Email: tuyensinhthacsi@isvnu.vn

Website : http://sdh.isvnu.vn; http://is.vnu.edu.vn

Các cơ sở chính

Cơ sở 1: Nhà G8, Văn phòng tuyển sinh, Khoa Quốc Tế 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (024) 367 209 99/ 84 (024) 355 759 92 (18)

Cơ sở 2: Nhà C, Phòng Đào tạo, Phòng 302, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN Làng Sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Hà Nội. Điện thoại: (024) 367 209 99/ 84 (024) 355 759 92 (18)

Cơ sở 3: Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễm, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VNU International School © 2024. All rights reserved.