Chị Sử Bùi Bảo Ngọc

Học viên chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh khóa 2015 - 2017 (EMBA30)

“Trải nghiệm chỉ biến thành kinh nghiệm khi có đủ hàm lượng chất xám nhất định”

Sau nhiều năm khảo sát các chương trình đào tạo sau đại học, Tôi đã quyết định lựa chọn chương trình EMBA liên kết giữa Khoa quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa (Đài Loan). Tôi rất hài lòng khi được học tập tại chương trình EMBA của Đại Học Lunghwa. Đây là chương trình đào tạo thiết kế đặc biệt linh hoạt phù hợp với những người đang đi làm vì chương trình chỉ học vào hai ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật như vậy sẽ không ảnh hưởng đến công việc của mỗi người nhất là những cán bộ lãnh đạo, quản lý trong các doanh nghiệp. Về mặt tổ chức lớp học, các học viên tham dự lớp học được thông tin rõ ràng về Chương trình học ngay từ đầu khóa. Các thông tin về lớp học được cập nhật kịp thời cho tất cả các học viên. Giảng viên tham gia giảng dạy từng tốt nghiệp tại các trường có uy tín trên thế giới; trực tiếp quản lý và cố vấn cho các công ty, trường học, các tổ chức chỉnh phủ nên bản thân họ mang đến cho học viên những kiến thức cũng như kinh nghiệm từ hoạt động thực tiễn của họ. Phương pháp giảng dạy có tính tương tác cao khi giảng viên thường đưa ra các ý gợi mở để các học viên tham gia thảo luận theo hình thức team works và case study nhiều, thiên về học ứng dụng hơn là nghiên cứu đơn thuần, điều này giúp các tiết học trở nên thú vị, dễ tiếp thu và bớt căng thẳng hơn cho các học viên sau một tuần làm việc mệt mỏi. Về tài liệu giảng dạy, Chương trình cũng cung cấp đầy đủ cho học viên trên hệ thống thư viện online của nhà trường. Ngoài ra các giảng viên còn cung cấp thêm các tài liệu khi giảng dạy để các học viên có điều kiện nghiên cứu, tham khảo thêm. Hơn thế nữa khi tham gia khóa học EMBA tôi có cơ hội gặp gỡ giao lưu học hỏi thêm nhiều ở các bạn đồng môn là những người đang giữ những vị trí quan trọng trong các tổng công ty, tập đoàn lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ngân hàng, kiểm toán, quản lý xây dựng….” mở rộng các mối quan hệ hữu ích cho công việc và cuộc sống!

Có lẽ ai cũng vậy, trong cuộc đời có rất nhiều cái để học, nhưng bản thân tôi thấy học ở lớp EMBA30 này được nhiều thứ: Kiến thức, nhận thức, tri thức, phương thức, thể thức và công thức,… Nhữngđiều này làm cho mỗi chúng ta thức tỉnh lại những gì mà trước đây chúng ta nghe, chúng ta biết và chúng ta làm một cách chuẩn chỉ và tiến bộ hơn.

super_small_white

Hotlines: 0932 32 32 52/ 0984 08 11 66

Email: tuyensinhthacsi@isvnu.vn

Website : http://sdh.isvnu.vn; http://is.vnu.edu.vn

Các cơ sở chính

Cơ sở 1: Nhà G8, Văn phòng tuyển sinh, Khoa Quốc Tế 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (024) 367 209 99/ 84 (024) 355 759 92 (18)

Cơ sở 2: Nhà C, Phòng Đào tạo, Phòng 302, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN Làng Sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Hà Nội. Điện thoại: (024) 367 209 99/ 84 (024) 355 759 92 (18)

Cơ sở 3: Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễm, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VNU International School © 2024. All rights reserved.