[Thông tin lớp học] Trường Quốc tế chào đón các tân học viên hai chương trình thạc sĩ do ĐHQGHN cấp bằng khoá 2021 – 2023

Mặc dù vẫn còn gặp trở ngại do tình hình diễn biến phức tạp của dịch, nhưng số lượng hồ sơ gửi về Trường Quốc tế – ĐHQGHN để tham dự chương trình thạc sĩ Quản trị tài chính và thạc sĩ Kinh doanh quốc tế do ĐHQGHN cấp bằng vẫn không ngừng tăng lên.

Sau một thời gian xét duyệt hồ sơ, tổ chức thi viết luận cũng như các buổi phỏng vấn với hội đồng, vào đầu tháng 12 vừa qua, khoá mới 2021 – 2023 của 02 chương trình thạc sĩ Quản trị tài chính và thạc sĩ Kinh doanh quốc tế do ĐHQGHN cấp bằng đã được bắt đầu.

Các tân học viên của hai chương trình thạc sĩ Quản trị tài chính và thạc sĩ Kinh doanh quốc tế bày tỏ niềm vui và vinh dự khi theo học chương trình thạc sĩ tại Trường Quốc tế. Buổi học trực tuyến đầu tiên với sự hứng khởi và háo hức. Có thể nhận thấy chất lượng học viên khoá mới được nâng cao rõ rệt về trình độ chuyên môn và năng lực ngoại ngữ.

ĐHQGHN là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; ngang tầm khu vực, dần đạt trình độ quốc tế; đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước, phù hợp với xu hướng phát triển giáo dục đại học tiên tiến. Bên cạnh đó, nhiều năm liên tiếp ĐHQGHN cũng đạt được những thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng thế giới trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, Trường Quốc tế ĐHQGHN luôn được đánh giá là một trong những nơi đào tạo uy tín, chất lượng với các chuyên gia và giảng viên hàng đầu.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên có thể đảm nhiệm các vị trí cán bộ chuyên trách  hoặc nhà quản lí trong lĩnh vực tài chính và đầu tư, kinh tế, kinh doanh theo định hướng ứng dụng hoặc định lượng cả ở khu vực tư nhân và nhà nước. Ngoài ra, học viên cũng có thể tham gia các hoạt động nghiên cứu ở mức độ sâu hơn và trình độ cao hơn.

Xin được chào đón các tân học viên đến với ngôi nhà chung VNU-IS. Chúc các anh, chị sẽ có khoảng thời gian học tập ý nghĩa và đáng nhớ tại Khoa Quốc tế.

Khoa Quốc tế vẫn tiếp tục tuyển sinh các chương trình đào tạo Thạc sĩ với hình thức online linh hoạt và hỗ trợ ứng viên

📝1. Chương trình do ĐHQGHN cấp bằng

🔴 Thạc sĩ Quản trị tài chính MFM: https://sdh.isvnu.vn/services/thac-sy-mfm/

🔴 Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế MIB: https://sdh.isvnu.vn/services/thac-si-mib/

📝 2. Chương trình do Đại học Nantes, Pháp cấp bằng

🔴 Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Bảo hiểm Quốc tế MBFI: https://sdh.isvnu.vn/services/thac-sy-fba/

🔴 Thạc sĩ Nghiên cứu và Tác nghiệp Marketing MMSA: https://sdh.isvnu.vn/services/thac-sy-mkt/

📝 3. Chương trình do Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa, Đài Loan cấp bằng

🔴 Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA: https://sdh.isvnu.vn/services/thac-sy-emba/

🔴 Thạc sĩ Quản lý thông tin MIM: https://sdh.isvnu.vn/services/thac-sy-mim/

🔥 Để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về chương trình, cũng như yêu cầu, thủ tục, anh/ chị vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

KHOA QUỐC TẾ

✔️ P309 nhà C, Làng sinh viên Hacinco, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội(024) 355 759 92 (25)

✔️ Nhà G8, Khoa Quốc tế, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội(024) 367 209 99

✔️Email: tuyensinhthacsi@isvnu.vn

#vnuis#postgraduate

———————————-

Truy cập vào Website Tuyển sinh Sau đại học Khoa Quốc tế – ĐHQGHN để tìm hiểu về các chương trình đào tạo sau đại học tại:

Website: http://sdh.isvnu.vn/

Page: facebook.com/postgraduate.vnuis

Email: tuyensinhthacsi@isvnu.vn

1 Comment

  • Malinda
    Posted 18 Tháng Ba, 2022 2:14 chiều 0Likes

    I have fun with, result in I found exactly what I was looking for.

    You’ve ended my four day lengthy hunt! God Bless you man. Have a
    nice day. Bye

Leave a Comment

super_small_white

Hotlines: 0932 32 32 52/ 0984 08 11 66

Email: tuyensinhthacsi@isvnu.vn

Website : http://sdh.isvnu.vn; http://is.vnu.edu.vn

Các cơ sở chính

Cơ sở 1: Nhà G8, Văn phòng tuyển sinh, Khoa Quốc Tế 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (024) 367 209 99/ 84 (024) 355 759 92 (18)

Cơ sở 2: Nhà C, Phòng Đào tạo, Phòng 302, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN Làng Sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Hà Nội. Điện thoại: (024) 367 209 99/ 84 (024) 355 759 92 (18)

Cơ sở 3: Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễm, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VNU International School © 2024. All rights reserved.